8 trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí mà bạn cần biết

Chúng tôi có thể đã phát hiện ra điều khó chịu nhất trên Trái đất! Tình hình như sau: bạn đã làm việc vô số giờ để quay một sự kiện, dự án thương mại hay nghệ thuật. Ngày gửi ảnh cho khách hàng của bạn đã đến.

Bạn chuẩn bị một tách cà phê nóng, bật máy tính của bạn và … không có gì, nada, zip. Máy tính để bàn đã chết và không giống như Jon Snow, hoàn toàn không có khả năng nó sẽ hồi sinh bất cứ lúc nào sớm. Điều đó có nghĩa là các tệp của bạn bị mất. Mãi mãi.

Các trang lưu trữ hình ảnh đã được tạo chính xác để ngăn chặn loại phim này. Bằng cách lưu nội dung của bạn trên các máy chủ bên ngoài (‘Cloud’), bạn có bản sao lưu đáng tin cậy. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ mất một bức ảnh, ngay cả khi thiết bị của bạn bị hư hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp.

8 trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí mà bạn cần biết

Hơn nữa, tải lên hình ảnh của bạn có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm không gian trên điện thoại và máy tính của mình, cho phép chúng hoạt động nhanh hơn. Cuối cùng, hình ảnh của bạn sẽ có sẵn mọi lúc, mọi nơi và mọi thiết bị – để bạn có thể chia sẻ chúng dễ dàng hơn với khách hàng hoặc bạn bè.

Tất nhiên, không có gì sẽ thay thế danh mục đầu tư trực tuyến của riêng bạn . Trên đầu trang của một lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy, nó là điều cần thiết để phát triển công nhận thương hiệu như là một nhiếp ảnh gia, và được tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng. Các nền tảng khác có thể bổ sung cho trang web của bạn các tiện ích bổ sung thú vị như công cụ chỉnh sửa tích hợp, cửa hàng trực tuyến hoặc quyền truy cập vào cộng đồng chụp ảnh. Để giúp bạn tìm đường, đây là 8 trang lưu trữ hình ảnh miễn phí hàng đầu:

Hiển thị ảnh của bạn chính xác theo cách bạn muốn

Bạn có thể thỏa hiệp về nhiều thứ trong cuộc sống, nhưng không phải trên cà phê buổi sáng của bạn và chắc chắn không có trang web nhiếp ảnh của riêng bạn. Hãy nghĩ về nó, điều đầu tiên bạn làm khi bạn nghe về ai đó? Đúng vậy, bạn ‘google’ chúng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với những khách hàng tiềm năng muốn biết thêm về bạn hoặc tìm kiếm một nhiếp ảnh gia như bạn. Khi họ nhập tên của bạn hoặc thực hành trên Internet, họ hy vọng sẽ tìm thấy cửa hàng có thương hiệu của riêng bạn. Ngày nay, nó được coi là một chỉ số tối thượng về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp. Và không giống như tất cả các tùy chọn lưu trữ hình ảnh khác, bạn có toàn quyền đối với mọi phần tử trong danh mục của mình, từ thiết kế đến nội dung. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả thật sự độc đáo.

Wix cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tạo một trang web hoàn chỉnh. Hơn nữa, Wix Pro Gallery (bộ sưu tập trực tuyến tinh vi nhất trên thị trường) bảo toàn chất lượng của mỗi bức ảnh bạn tải lên để khách truy cập có thể thưởng thức hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và tối ưu trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và bán bao nhiêu hình ảnh tùy ý – tất cả đều miễn phí! Vì vậy, sẵn sàng để bắt đầu? Hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn cách tạo trang web nhiếp ảnh về những giấc mơ của bạn.

Dấu +:

 • Có trang web nhiếp ảnh của riêng bạn là phải!
 • Chất lượng tốt nhất cho ảnh của bạn, cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Tùy biến hoàn toàn và dễ dàng.
 • Bán bản in và bản sao kỹ thuật số của hình ảnh của bạn (miễn phí 100% hoa hồng).
 • Được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Dropbox: Thả các bức ảnh của bạn như họ đang nóng

Cái tên nói lên tất cả. Cách tốt nhất để hiểu nền tảng này là tưởng tượng một “hộp” ảo (một hộp cho mỗi tài khoản), nơi bạn có thể “thả” ảnh của mình. Chúng được giữ an toàn trên Đám mây, chờ bạn truy cập mọi lúc, mọi thiết bị có thể. Điều tuyệt vời về Dropbox là bạn có thể dễ dàng chia sẻ liên kết đến thư mục của bạn, để bạn bè hoặc khách hàng tham khảo hoặc thêm các tệp của riêng họ. Đối với những người nghiện điện thoại thông minh, ứng dụng di động của Dropbox là một viên ngọc nhỏ. Nó cho phép bạn quản lý nội dung của bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn, và cũng đi kèm với các tùy chọn để đồng bộ hóa cuộn camera của bạn với hộp của bạn – để các bức ảnh mới nhất của bạn được lưu tự động!

Dấu +:

 • Dễ dàng chia sẻ với khách hàng, đồng nghiệp và bạn bè.
 • “Hộp” của bạn có thể lưu trữ tất cả các loại tệp (hình ảnh, văn bản, video, v.v.).
 • Đồng bộ hóa với cuộn camera của điện thoại thông minh của bạn.

Bộ nhớ hình ảnh tối đa miễn phí: 2 GB.

500px : Có được hương vị của cộng đồng

Nhiếp ảnh có thể là một hoạt động rất đơn độc. Đôi khi, bạn có thể sử dụng một màn trập đồng để nói về cảnh quay cuối cùng của bạn, chia sẻ mẹo hoặc đơn giản là cổ vũ bạn (và Chúa biết bạn cần nó, đặc biệt là khi bạn nghe một trong những điều này khiến mọi nhiếp ảnh gia phát điên ). 500px cũng có thể là giải pháp. Nó tổ chức một cộng đồng gồm 12 triệu nhiếp ảnh gia, từ Afghanistan đến Zimbabwe, kết nối với nhau thông qua phương tiện truyền thông xã hội thích hợp này. Ví dụ: bạn có thể theo dõi các thành viên yêu thích của mình, thích hoặc chia sẻ ảnh của họ hoặc để lại nhận xét.

Tham gia nền tảng chính này là một cách tuyệt vời để xây dựng một mạng lưới bạn bè, đồng nghiệp và cố vấn – và học các kỹ năng mới có giá trị từ cộng đồng. Hơn nữa, 500px được duyệt bởi tấn biên tập viên tạp chí, người phụ trách nghệ thuật và các công ty mong muốn tìm thấy những hình ảnh đẹp. Nếu bạn đi cho gói hàng tháng (trả tiền), bạn sẽ có thể bán hình ảnh của bạn, và làm cho một số tiền thêm để đầu tư vào kinh doanh nhiếp ảnh của bạn.

Dấu +:

 • Các chức năng như kênh truyền thông xã hội thực, với lượt chia sẻ, lượt thích và người theo dõi.
 • Nguồn cảm hứng tuyệt vời.
 • Tìm khách hàng mới để bán ảnh của bạn (tùy chọn trả phí).
 • Bộ nhớ hình ảnh miễn phí tối đa: 7 ảnh mỗi tuần, tổng cộng 2.000 ảnh.

Amazon Drive: Tải lên hình ảnh của bạn từ bất kỳ thiết bị nào

Amazon có một kế hoạch lưu trữ “Prime Photos” rất hay. Bạn sẽ được lưu trữ hình ảnh không giới hạn và đa dạng các đặc quyền hoang dã bao gồm mời tối đa 5 người bạn cũng nhận được bộ nhớ không giới hạn, miễn phí vận chuyển các lệnh Amazon, quyền truy cập độc quyền vào chương trình truyền hình, v.v. mỗi tháng. Không muốn lấy ví của bạn ra? Gói miễn phí cấp cho bạn 5 GB để bạn lưu trữ hình ảnh và các tệp khác của mình. Một giải pháp sao lưu rất tiện lợi cho các bức ảnh mới nhất của bạn, đặc biệt là kể từ khi bạn có thể tải chúng lên từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả điện thoại thông minh.

Dấu +:

 • Tốc độ và sự an toàn của máy chủ Amazon.
 • Có thể truy cập từ mọi thiết bị.
 • Bạn có thể lưu trữ tất cả các loại tệp (hình ảnh, văn bản, video, v.v.).
 • Bộ nhớ hình ảnh tối đa miễn phí: 5 GB.

Flickr: Tìm cảm hứng bất tận

Đó là một trong những trang web lưu trữ hình ảnh lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất. Mặc dù Flickr có thể được sử dụng để lưu trữ một số lượng ảnh đẹp (miễn phí 1.000 GB!), Cuộc gọi ban đầu của nó là chia sẻ. 13 tỷ bức ảnh đã được chia sẻ trên 2 triệu nhóm cho đến nay. Việc tiếp xúc với các nhiếp ảnh gia là rất lớn. Nếu bạn chia sẻ hình ảnh phù hợp trong nhóm phù hợp, bạn thực sự có thể có được 15 phút nổi tiếng trên mạng. Muốn giữ cho công việc của bạn thân mật hơn? Bạn có thể xuất bản nó cho đôi mắt của bạn chỉ (và sử dụng nền tảng hoàn toàn như một trang web lưu trữ hình ảnh), hoặc cho một nhóm bạn bè hạn chế. Quan tâm nhiều hơn đến việc tiếp xúc nhiều nhất có thể? Làm cho tài khoản của bạn có thể truy cập được trên toàn thế giới để hầu như mọi người đều nhìn thấy nó.

Trong khi bạn đang bận rộn thể hiện công việc tuyệt vời của mình, đừng quên tận dụng và duyệt các nhiếp ảnh gia khác và sử dụng Flickr như một nguồn cảm hứng thực sự. Chúng tôi đã dành hàng giờ vô tận chiêm ngưỡng những hình ảnh được đăng bởi các nhiếp ảnh gia yêu thích của chúng tôi và khám phá các hồ sơ về tài năng mà chúng tôi chưa từng nghe đến. Để thuận tiện, bạn có thể tải xuống ứng dụng Flickr, một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất có trên điện thoại thông minh của bạn .

Dấu +:

 • Hàng triệu người dùng chuyên nghiệp và truyền cảm hứng.
 • Chỉnh sửa công cụ để sửa hình ảnh của bạn trước khi đăng.
 • Chia sẻ ảnh qua nguồn cấp dữ liệu RSS, email và hơn thế nữa.
 • Bộ nhớ hình ảnh tối đa miễn phí: 1.000 GB.

Google Photos: Ảnh của bạn được sắp xếp tự động

Với 15 GB bộ nhớ miễn phí để chia sẻ với Gmail và Drive, Google Photos không phải là trang web lưu trữ hào phóng nhất. Điều đó nói rằng, nó không nên được loại bỏ chỉ được nêu ra. Đầu tiên, nó tự động đồng bộ với các tài khoản Google khác của bạn, để bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (và nhấp chuột) khi truy cập hoặc chia sẻ hình ảnh của bạn. Thứ hai, nền tảng này đi kèm với một công cụ rất dễ thương để tạo ảnh ghép và hoạt ảnh của riêng bạn, dựa trên ảnh bạn đã tải lên. Cuối cùng, Google Photos có thể là giải pháp thông minh nhất khi tổ chức các bức ảnh của bạn – theo vị trí, ngày hoặc thậm chí mọi người xuất hiện. Thậm chí tuyệt vời hơn: bạn càng tải lên, càng nhiều thuật toán sẽ tìm hiểu về thói quen của bạn và sẽ tự động sắp xếp nội dung của bạn cho bạn!

Dấu +:

 • Một công cụ thông minh tổ chức các hình ảnh của bạn cho bạn.
 • Đã đồng bộ hóa với các tài khoản Google khác của bạn.
 • Công cụ chỉnh sửa được tích hợp.
 • Bộ nhớ hình ảnh miễn phí tối đa: 15 GB để sử dụng trên Google Photos, Gmail và Google Drive.

Imgbox: Luôn chọn sự đơn giản

Đây là hình ảnh lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Bạn muốn tải lên một hình ảnh sẽ có sẵn trực tuyến mãi mãi? Bạn thậm chí không phải tạo một tài khoản. Chỉ cần nhấp vào ‘tải lên’, chọn độ phân giải của tệp được tải lên, và đó là nó! Đối với mỗi hình ảnh được tải lên, bạn sẽ nhận được một liên kết có thể chia sẻ, cùng với mã HTML và BB để nhúng vào bất kỳ trang web nào.

Dấu +:

 • Ảnh của bạn được tải lên trong một lần nhấp. Theo nghĩa đen.
 • Giao diện cực kỳ nhanh.
 • Liên kết và mã có thể chia sẻ cho mọi hình ảnh.
 • Bộ nhớ hình ảnh tối đa miễn phí: Số lượng hình ảnh không giới hạn. 10 MB mỗi hình ảnh.

Imgur: Đừng quá nghiêm túc

Cảm thấy như bạn có một bức ảnh mà có thể lấy Internet bởi một cơn bão? Chia sẻ nó trên Imgur, người đoạt giải thưởng Webby năm 2015 cho “Trang mạng xã hội và truyền thông xã hội hay nhất”. Mỗi ngày, hàng ngàn người nghiện web đăng hình ảnh vui nhộn, dễ thương hoặc ngu ngốc nhất của họ, hy vọng giành được phiếu bầu của hội đồng. Tất cả các bức ảnh được cho phép, bao gồm memes, mèo con và memes của mèo con. Không ngạc nhiên, đó là hình ảnh yêu thích lưu trữ và chia sẻ trang web cho Redditors.

Nếu bạn không muốn tham gia cuộc thi này (hay tệ nhất) của Internet, chỉ cần tải lên nội dung của bạn mà không cần nhấp vào nút “Chia sẻ với cộng đồng”. Ảnh của bạn sẽ được lưu trữ miễn là bạn muốn và bạn luôn có thể chia sẻ chúng một cách riêng tư bằng cách sử dụng URL của chúng.

Dấu +:

 • Ảnh của bạn được tải lên trong một lần nhấp.
 • Khả năng chia sẻ với cộng đồng.
 • GIF. Chó con!
 • Bộ nhớ hình ảnh miễn phí tối đa: Không giới hạn.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn