Giữ trang web du lịch của bạn phía trên đối thủ cạnh tranh

Là một nhà điều hành du lịch, trang web của bạn là một trong những công cụ tiếp thị chính của bạn. Tuy nhiên, nó là một công cụ sẽ trở nên thẳng thắn theo thời gian trừ khi nó được duy trì đúng cách.

Đó là tất cả quá dễ dàng để trở nên tự mãn khi bạn có một trang web tìm kiếm đẹp đang tạo ra khách hàng tiềm năng. Nhưng, web là một môi trường ngày càng phát triển, nơi những người đứng yên sớm bị bỏ lại phía sau. Khi web phát triển quá phải có sự hiện diện trực tuyến của bạn, đặc biệt là trang web của bạn.

Giữ trang web du lịch của bạn phía trên đối thủ cạnh tranh
Giữ trang web du lịch của bạn phía trên đối thủ cạnh tranh

Dưới đây là ba lý do tại sao trang web của bạn liên tục phát triển tốt cho doanh nghiệp:

1. Luôn luôn có liên quan

Trong khi trang web du lịch mới mẻ của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại ngày nay, thật đáng buồn sẽ không ở lại theo cách đó. Thiết kế web cũng giống như bất cứ điều gì khác – ngoại hình (và các tính năng) biến mất khỏi thời trang và trở thành ngày tháng. Đối với một doanh nghiệp cần mô tả tính chuyên nghiệp và sự đáp ứng với khách du lịch của họ, một trang web cập nhật là rất quan trọng.

Bạn không phải đợi cho đến khi trang web của bạn lỗi thời và sau đó được thiết kế lại hoàn toàn. Trong thực tế, bạn nên tránh đi đến điểm đó ngay từ đầu. Ý tưởng hay là đánh giá trang web của bạn nửa năm hoặc hàng năm, cùng với nhà phát triển, để xem nó có thể được cải thiện như thế nào, cho dù đó là giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng (UX), SEO hay các tính năng.

Tuân thủ thực hành này sẽ đảm bảo trang web của bạn luôn ở vị trí tiên tiến, điều mà khách du lịch tiềm năng của bạn sẽ chú ý.

2. Giữ an toàn

Nó không chỉ là thẩm mỹ của trang web của bạn mà trở thành ngày hẹn hò với thời gian, do đó, quá có thể bảo mật.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người có trang web được xây dựng trên nền tảng của bên thứ ba như WordPress hoặc Joomla. Những nền tảng như vậy nhanh chóng trở nên dễ bị tấn công bởi những kẻ lập trình độc hại tìm cách khai thác mã sẵn có công khai. Các bản vá để sửa lỗi bảo mật được phát hành trong các bản cập nhật – không liên tục cập nhật nền tảng của bạn (và tất cả các phần mở rộng và plugin) sẽ khiến trang web của bạn dễ bị tin tặc.

Sự dễ bị tổn thương của các dịch vụ trang web được xây dựng bằng cách sử dụng WordPress là một trong những lý do chúng tôi không sử dụng chúng. Thay vào đó, chúng tôi có nền tảng phát triển nội bộ của riêng mình mà không yêu cầu bất kỳ thông tin cập nhật nào về phía khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, ngay cả khi trang web chính nó là an toàn máy chủ nó được lưu trữ trên cũng sẽ cần các bản vá lỗi thường xuyên áp dụng cho phần mềm nó chạy. Do đó, điều quan trọng là bạn chọn một máy chủ có uy tín.

Là một công ty yêu cầu sự tin tưởng của khách hàng, một trang web an toàn là điều bắt buộc.

3. Vẫn cao trong Google

Hầu hết các nhà khai thác du lịch bây giờ biết tầm quan trọng của việc tối ưu hóa nội dung trang web của họ cho công cụ tìm kiếm để đảm bảo họ xếp hạng tốt cho các từ tìm kiếm cụ thể của họ. Tuy nhiên, các bản cập nhật thường xuyên được thực hiện cho các thuật toán công cụ tìm kiếm có nghĩa là giám sát liên tục là cần thiết để đảm bảo bạn ở trên các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Google đã tự cập nhật thuật toán của mình vài lần trong năm nay, bao gồm cả thay đổi lớn khi Google thông báo rằng nó hiện đang thực hiện ‘lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động’. Điều này về cơ bản có nghĩa là Google hiện sẽ sử dụng nội dung của phiên bản di động của trang web của bạn thay vì phiên bản dành cho máy tính để bàn khi thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Có trên tàu một chuyên gia SEO bạn có thể tin tưởng là quan trọng như bao giờ hết để đảm bảo bạn ra xếp hạng cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn muốn một nhóm bạn có thể tin tưởng vào mặt của bạn để giữ cho trang web của bạn hoạt động tốt nhất, vui lòng liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn