Hướng dẫn kích thước hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng

Là một chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là hình ảnh của công ty bạn hoàn toàn xuất sắc. Điều này tất nhiên có nghĩa là có một trang web tuyệt vời nhưng cũng có một sự hiện diện mạnh mẽ trên các mạng truyền thông xã hội. Cho dù bạn quyết định sử dụng nền tảng nào, bạn cũng cần phải xem xét phần nào. Hãy suy nghĩ về khi bạn hẹn hò. Bạn ăn mặc để gây ấn tượng, phải không? Vâng, nó không khác với hình ảnh bạn sử dụng trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình.

Bạn đã chụp những gì bạn nghĩ là trở thành bức ảnh Instagram tốt nhất từ ​​trước tới giờ, chỉ để tìm thấy hầu hết nó bị cắt khi bạn đăng nó? Vâng, nếu bạn biết kích thước chính xác cần thiết, thì kiệt tác ảnh của bạn thực sự sẽ được nhìn theo cách bạn dự định. ‘Gram không phải là mạng xã hội duy nhất có thứ nguyên cụ thể cho ảnh bạn đăng hoặc cập nhật tiểu sử của bạn. Vì vậy, để doanh nghiệp của bạn trông đẹp nhất mọi lúc, chúng tôi đã biên soạn danh sách tất cả các kích thước hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội để đảm bảo hình ảnh của bạn trông đẹp mắt trên bất kỳ nền tảng nào:

Hướng dẫn kích thước hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng
Hướng dẫn kích thước hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng

Kích thước hình ảnh Facebook

Ngay cả mạng truyền thông xã hội lớn nhất cũng có một số yêu cầu rất cụ thể – đặc biệt là khi nói đến kích thước hình ảnh. Khi ai đó đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, có một cơ hội rất tốt là họ sẽ cố gắng tìm bạn trên Facebook, vì vậy, bạn nên thiết lập đúng hồ sơ của mình. Khác với hiển nhiên (ảnh tiểu sử và ảnh bìa của bạn) có một vài kích thước khác cần tính đến. Các hình ảnh cụ thể được xem xét là các nhóm và sự kiện, vì chúng có kích thước cụ thể của riêng chúng. Tất nhiên, bản thân bức ảnh là của bạn cho việc lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó là lôi cuốn. Đế chế của Zuckerberg liên tục cập nhật và trải qua những thay đổi để đảm bảo bạn đang cập nhật, hãy xem các tính năng Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ .

Ảnh tiểu sử: tối thiểu 180 x 180 px

Ảnh bìa: 820 x 310

Liên kết bài đăng: 1,200 x 628

Ảnh: 1,200 x 628

Ảnh bìa nhóm: 1.640 x 859

Ảnh bìa sự kiện: 1,920 x 1,080

Kích thước hình ảnh Twitter

Ngay cả với việc mở rộng các ký tự lên 280, Twitter vẫn dựa nhiều vào hình ảnh. Hình ảnh vẫn còn nhiều sự chú ý hơn là một câu và một nắm bắt của hashtags bao giờ có thể được. Đập lên tweets của bạn với một bức ảnh, cho dù đó là từ một liên kết bạn đã chia sẻ hoặc một bài đăng ảnh đơn giản. Với Twitter, mỗi nhân vật và pixel đều được tính để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng định dạng. Dưới đây là các thứ nguyên để tối ưu hóa các tweet của bạn:

Ảnh hồ sơ: 400 x 400 px

Tiêu đề Ảnh: 1500 x 500

Ảnh Suối: 440 x 220

Kích thước hình ảnh Instagram

Ah, ngôi sao đang lên của mạng truyền thông xã hội. Các khả năng của Instagram để nâng cao doanh nghiệp của bạn là vô tận, do đó bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã có nền tảng tập trung vào hình ảnh. Đó là về cắt và khô như bạn có thể nhận được với Instagram. Mạng xã hội cung cấp ba kích thước để chia sẻ ảnh và video.

Ảnh hồ sơ: 110 x 110 px

Vuông: 1,080 x 1,080

Chiều dọc: 1,080 x 1,350

Cảnh quan: 1,080 x 566

Kích thước hình ảnh YouTube

Có, YouTube rõ ràng là một nền tảng dành riêng cho video chứ không phải ảnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên chú ý đến những video có sẵn cho bạn. Biểu tượng kênh, hình thu nhỏ video và ảnh kênh của bạn yêu cầu thứ nguyên cụ thể, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được đúng kích thước. Chỉ với một số ít ảnh bạn cần phải lo lắng về nền tảng này, bạn không có lý do gì cho bức ảnh chất lượng kém. Nếu bạn chưa mạo hiểm vào thế giới của YouTube, bạn có thể muốn xem hướng dẫn tạo kênh YouTube cho doanh nghiệp của bạn .

Ảnh hồ sơ kênh: 800 x 800 px

Ảnh bìa: 2,560 x 1,440

Hình thu nhỏ video: tối thiểu 1280 x 720

Kích thước hình ảnh LinkedIn

Mạng xã hội “chuyên nghiệp” là tất cả về việc đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước. Tùy thuộc vào loại tài khoản, cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn, kích thước ảnh hơi khác nhau. Đối với doanh nghiệp, ảnh hồ sơ của bạn sẽ trở thành biểu tượng của bạn và nó xuất hiện bên cạnh bài đăng của bạn. Bạn cũng có một hình ảnh cho các biểu ngữ của trang của bạn và xem trước đi kèm với một liên kết khi bạn xuất bản một bài báo. Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến hồ sơ của bạn, hãy xem hướng dẫn tiện lợi của chúng tôi để trở thành một ngôi sao LinkedIn . Có một số hạn chế về ảnh: ảnh hồ sơ không được vượt quá 10MB và chỉ có thể ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF.

Ảnh hồ sơ cá nhân: 400 x 400 px

Nền cá nhân 1,584 x 396

Nền tảng kinh doanh: 1,536 x 768

Biểu tượng doanh nghiệp tiêu chuẩn: 400 x 400

Biểu ngữ doanh nghiệp: 646 x 220

Kích thước hình ảnh Pinterest

Pinterest thực sự sẽ không có gì nếu không có hình ảnh, do đó, nó không ngạc nhiên khi bạn sẽ tìm thấy kích thước rất cụ thể cho các bức ảnh khác nhau trong toàn bộ mạng xã hội này. Từ nhỏ đến lớn để thu nhỏ hình ảnh hồ sơ, hãy kiểm tra kích thước hình ảnh bên dưới. Lưu ý rằng mặc dù chiều rộng của ghim được đặt, chiều cao không phải là.

Ảnh hồ sơ: 165 x 165

Pin ở trang: 236 chiều rộng

Pin trên tàu: 236 chiều

Rộng Hình thu nhỏ lớn: 222 x 150 Hình

Thu nhỏ nhỏ: 55 × 55

Kích thước hình ảnh Google+

Nếu bạn không sử dụng Google+ cho tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp của mình, chỉ cần biết bạn có thể bỏ lỡ hiển thị quảng cáo của công cụ tìm kiếm cho tài khoản sau. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập hồ sơ của mình theo cách cơ bản nhất, bao gồm các thứ nguyên ảnh thích hợp như được đặt bên dưới. Lưu ý rằng một số thứ nguyên được hiển thị dưới dạng kích thước hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng.

Ảnh hồ sơ: 250 x 250 px

Ảnh bìa: 1,080 x 608

Ảnh: 497 x 373

Liên kết được chia sẻ: 150 x 150

Video: 497 x 279

Sẵn sàng để nổi bật trực tuyến và trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn