Hướng dẫn từng bước: Cách tạo trang web khách sạn

Một thời gian dài trước đây, khi đặt một nơi để nói, ấn tượng đầu tiên của khách của khách sạn không được thực hiện cho đến khi họ đi qua cửa và vào sảnh. Điều này, tất nhiên, là trong tuổi tối ngày của Internet dial-up và có một sự hiện diện trực tuyến không quan trọng như ngày nay.

Hôm nay, ấn tượng đầu tiên bắt đầu thứ hai một người đặt sách tiềm năng tải trang web của khách sạn mà họ quan tâm đến việc đặt trước. Bạn có thể nói, kinh nghiệm đặt phòng là một cánh cửa cho kỳ nghỉ của họ.

Giống như tạo ra những trải nghiệm khách sạn cuối cùng cho khách hàng của bạn, khi nói đến thiết kế trang web khách sạn của bạn, có một vài yếu tố quan trọng để bao gồm. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo trang web tuyệt vời cho khách sạn của bạn:

01. Chọn mẫu

Là một chủ sở hữu bận rộn, bạn có rất nhiều thứ để giải quyết, từ hóa đơn cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, thiết kế web không phải là một trong những nhiệm vụ đó. May mắn thay, nó không phải là nhờ vào nhiều mẫu có sẵn. Bây giờ bạn có thể xây dựng trang web bạn – và khách của bạn – luôn mơ ước, bất kể bạn là một B & B nhỏ hay 100 phòng khách sạn.

Hướng dẫn từng bước: Cách tạo trang web khách sạn
Hướng dẫn từng bước: Cách tạo trang web khách sạn

Khi chọn một mẫu trang web khách sạn miễn phí , bạn không cần phải lo lắng về nó thiếu bất cứ điều gì, như mỗi một đi kèm với tất cả các tính năng mới nhất đã được bao gồm. Một vài ví dụ bao gồm: trình đơn phong phú, biểu mẫu liên hệ, thư viện, thanh mạng xã hội và giải pháp đặt phòng trực quan. Tất cả những gì còn lại để bạn làm là điền vào các mẫu đã chọn của bạn với thông tin, hình ảnh và thương hiệu của khách sạn.

Tất nhiên, một số người không muốn dành quá nhiều thời gian vào việc tạo trang web của họ và điều đó tốt. Nếu bạn rơi vào đám đông này, thì Wix ADI là công cụ hoàn hảo cho bạn, cho phép bạn tạo một trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Trí thông minh thiết kế nhân tạo (ADI) tìm hiểu về bạn và áp dụng kiến ​​thức này để tạo ra trang web hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của bạn.

02. Kết hợp giải pháp đặt phòng và thanh toán

Cho dù bạn thuê khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, căn hộ của thành phố hoặc bungalow bên bờ biển, bạn sẽ cần sự trợ giúp của hệ thống đặt phòng trực tuyến tất cả trong một. Là người dùng Wix, bạn có thể kết hợp Wix Hotels trên trang web của mình và truy cập vào các tính năng sau:

  • Quản lý đặt chỗ của bạn: Dễ dàng theo dõi các đặt phòng của bạn trực tuyến.
  • Chấp nhận thanh toán: Nhận thanh toán và giữ 100% thu nhập của bạn (Wix không nhận bất kỳ khoản phí nào).
  • Tạo tùy chọn giá linh hoạt: Đặt các mức giá khác nhau theo mùa để giá của bạn phù hợp với nhu cầu.
  • Thực hiện đặt chỗ từ bất kỳ thiết bị nào: Tạo trải nghiệm đặt chỗ liền mạch trực tiếp trên trang web của bạn có thể được truy cập từ cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
  • Hãy để khách đặt phòng bằng ngôn ngữ riêng của họ: Cung cấp các tùy chọn đa ngôn ngữ để đặt chỗ để mọi khách đều có thể đặt dễ dàng.
    Gửi email xác nhận ngay lập tức: Khách của bạn sẽ tự động nhận được email thân thiện ngay khi họ đặt phòng.

03. Thêm các trang liên quan

Mặc dù mục tiêu chính của trang web về chỗ ở của bạn là đặt chỗ, nhưng phải mất nhiều hơn khả năng đặt chỗ để bán cho khách hàng tiềm năng. Trang web của bạn cần cung cấp ‘trải nghiệm’ về những gì bạn cung cấp tại địa điểm của bạn. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách bao gồm các trang chính xác:

Trang chủ: Điều này không cần giới thiệu, vì trang chủ là bộ mặt trang web của bạn. Đó là trang mà khách truy cập của bạn sẽ đến sau khi nhập miền của bạn vào trình duyệt web của họ. Xem xét điều này, điều quan trọng là các yếu tố cần thiết được tìm thấy trên trang này. Nếu trang web của bạn là một nhà hàng, trang chủ sẽ là thực đơn nếm thử hiển thị cho bạn một chút mọi thứ mà trang web của bạn cung cấp, nơi các trang khác của bạn sẽ là thực đơn gọi món.

Trong khi một bức ảnh lớn chào đón luôn là điều thú vị để xem, hãy đảm bảo trang chủ của bạn không viết tắt về văn bản mô tả về khách sạn của bạn, cùng với các CTA được đặt thích hợp . Hãy chắc chắn để làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng cho khách để kiểm tra phòng sẵn có, do đó bạn có thể giữ sự quan tâm của họ. Bạn có thể thực hiện việc này theo hai cách với Wix Hotels: thêm thanh tìm kiếm để tìm phòng trống hoặc hiển thị lịch trên trang hiển thị tính khả dụng. Vì đây là trang chủ của bạn, trang trước có thể phù hợp hơn để tránh trải nghiệm ‘bận’ khác ‘

Mô tả không gian của bạn (s): Không, nó không đủ tốt để chỉ có một mô tả ngắn về phòng của bạn hoặc không gian có sẵn để cho thuê và mong đợi một tấn đặt phòng. Nếu bạn để đủ cho trí tưởng tượng, mọi người sẽ điền vào chỗ trống cho bạn, và khi nói đến một khách sạn, nó có thể sẽ tồi tệ hơn. Tránh điều này bằng cách tạo một trang dành riêng cho mỗi thuộc tính bạn có sẵn cho khách hàng của mình. Bao gồm một mô tả mà không để lại gì cho trí tưởng tượng, vì vậy khách truy cập của bạn biết chính xác những gì họ đang nhận được. Bạn có thể làm điều này bằng cách kết hợp những điều sau:

  • Ảnh: Mặc dù phòng của bạn nên tự nói chuyện, bạn luôn phải cung cấp ảnh rõ ràng về không gian sẵn có. Đây là nơi khách hàng của bạn có khả năng sẽ ở và nếu bạn không có thời gian để chụp những bức ảnh rõ ràng về các phòng bạn đang thuê, tốt, nó không gửi thông điệp tích cực nhất. Ngoài ra hãy chắc chắn để có một số bức ảnh ở góc độ khác nhau để khách hàng tiềm năng của bạn có thể hình dung tốt hơn mình ở đó. Bạn có muốn giới thiệu ảnh về tài sản của mình theo cách tuyệt vời nhất có thể không? Hiển thị chúng bằng cách sử dụng Wix Pro Gallery để cho các phòng của bạn trở nên sống động.
  • Mô tả: Đưa khách tương lai của bạn lên hành trình trực quan và mô tả về phòng của bạn bằng cách mô tả giao diện của không gian đẹp của bạn. Sử dụng các từ được tạo cẩn thận, bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi. Để minh bạch nhất có thể, hãy nêu rõ sự thật về từng phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại không có chi tiết phía sau. Ví dụ: kích thước giường, số giường, tiện nghi, số lượng khách tối đa, phụ phí (chẳng hạn như bữa sáng hoặc WIFI).

Trang ‘Giới thiệu’: Mọi người đều yêu thích một câu chuyện hay và chắc chắn nó có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định. Trang ‘Giới thiệu’ không chỉ cho phép bạn thể hiện khách sạn của mình như thế nào, mà nó còn cho thấy điều gì khiến bạn khác biệt so với những người khác cung cấp chỗ ở tương tự. Ngay cả khi câu chuyện của bạn không có ý định kéo theo nhịp tim, nó cho phép khách truy cập trang web của bạn biết nhiều hơn về bạn, điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin.

Câu hỏi thường gặp: Trả lời trước khi họ hỏi. Điều này trực quan với khách hàng của bạn và hiệu quả cho bạn, điều này làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn. Bằng cách bao gồm trang Câu hỏi thường gặp, bạn có thể cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi có thể xuất hiện tự nhiên trong khi khách hàng duyệt qua trang web của bạn. Để làm đúng, bạn có thể đọc qua hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang Câu hỏi thường gặp về kẻ giết người .

Chia sẻ bài đánh giá của bạn: Lưu khách truy cập trang web của bạn một chuyến đi đến Yelp và Google bằng cách cung cấp đánh giá của khách hàng trực tiếp trên trang web của bạn! Đánh giá của tôi cho phép bạn thực hiện việc này và kéo các đánh giá thực từ các thư mục trực tuyến. Hiển thị các bài đánh giá trực tiếp trên trang web của bạn minh bạch, giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy giữa nhà cung cấp và khách hàng. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất để hiển thị đánh giá. Đó cũng là một chút về khoe khoang về những thành công của bạn. Đây là nơi để hiển thị các đánh giá trên TripAdvisor của bạn, báo chí tích cực, các tính năng tạp chí hoặc giải thưởng mà doanh nghiệp của bạn đã đạt được. Đây là một nơi tốt và được chấp nhận để có một chương trình tổng thể và không ai sẽ đánh giá bạn.

Trang liên hệ : Đây được cho là một trong những trang quan trọng nhất trên trang web của bạn. May mắn thay, bạn có thể chỉ ra rằng ‘bạn đang ở đó’ theo nhiều cách. Bạn có thể thêm một trang riêng (hoặc một phần) dành riêng cho tất cả thông tin liên hệ của bạn. Điều này bao gồm số điện thoại, email, tài khoản truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ và mọi ứng dụng khách có thể khác có thể liên lạc với bạn. Khách hàng đã mong đợi để có thể tìm thấy tất cả thông tin của bạn ở chân trang web của bạn (bạn biết đấy, khu vực đó ngay ở dưới cùng). Vì vậy, trên đầu trang mà bạn tạo, đảm bảo chân trang của bạn được lấp đầy với liên hệ cập nhật và mọi thông tin bổ sung như bản đồ và các điều khoản và điều kiện của bạn. Cuối cùng, bạn nên thêm tính năng trò chuyện trực tiếp để khách truy cập của bạn có thể trò chuyện với bạn sau đó và ở đó.

04. Thương hiệu đúng

Ngoài một tên miền thích hợp cho trang web của bạn, bạn cũng sẽ muốn bao gồm bất kỳ và tất cả nội dung thương hiệu cho trang web của mình. Một vài trong số này bao gồm:

Miền tùy chỉnh: Tên miền của bạn phải là tên của khách sạn và có thể là từ khóa mạnh được liên kết với nó – vị trí hoặc loại khách sạn của bạn. Ví dụ: nếu khách sạn của bạn được gọi là ‘Sally’s Inn’ và nằm ở Maine, miền của bạn có thể là: www.sallysinnmaine.com. Để biết thêm về điều này, hãy xem hướng dẫn sâu sắc này về cách chọn miền tốt nhất cho trang web của bạn .

Biểu trưng: Đây là hình ảnh trực quan về khách sạn của bạn mà khách hàng sẽ liên kết với thương hiệu của bạn. Không có logo? Không vấn đề gì. Bạn có thể tạo logo của riêng bạn trực tuyến và tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng Trình tạo Logo của Wix. Sau đó, đá quý nhỏ của bạn có thể được hiển thị trong tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn và thậm chí cả favicon của bạn (biểu tượng nhỏ xuất hiện trên một tab trong trình duyệt của bạn). Cuối cùng, đừng quên luôn luôn liên kết logo của bạn trở lại trang chủ của bạn – đó là một tiêu chuẩn web những ngày này.

Xác định ngôn ngữ hình ảnh của bạn: Việc sử dụng màu sắc không chỉ làm cho trang web của bạn trông đẹp mắt. Tin tưởng rằng nó hay không, màu sắc có khả năng ảnh hưởng và gợi lên những cảm xúc cụ thể trong khách truy cập của bạn. Việc lựa chọn bảng màu của bạn cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể của trang web của bạn (tỷ lệ chuyển đổi, thời gian trên trang, v.v …). Bạn muốn chơi nó an toàn? Đi cho một nền trắng hoặc đen sạch sẽ. Sau đó, giới hạn bản thân thành hai màu cho các phần tử khác (các nút, văn bản, v.v.) của trang web của bạn. Khi nói đến phông chữ của bạn, chúng tôi đã có hướng dẫn cuối cùng để chọn phông chữ tốt nhất cho trang web của bạn .

05. Nhận xã hội

Nó không kết thúc bằng việc chỉ có một trang web. Thế giới Internet về cơ bản chạy trên các mạng xã hội, vì vậy điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn cũng hoạt động trên chúng. Đó là một cách miễn phí và dễ dàng để truyền bá tên của bạn thậm chí còn rộng hơn. Bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn một cái nhìn thoáng qua về các kênh xã hội của bạn trực tiếp trên trang web của bạn bằng cách bao gồm nguồn cấp dữ liệu Instagram trực tiếp hoặc luồng Facebook. Tất nhiên, nó cũng không làm tổn thương để thêm một thanh xã hội với các liên kết đến tất cả các mạng xã hội của bạn trên đầu trang hoặc chân trang của trang web của bạn là tốt.

06. Sẵn sàng di động

Với ngày càng nhiều lưu lượng truy cập Internet đến từ thiết bị di động , điều bắt buộc là toàn bộ trang web của bạn cung cấp trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động. May mắn thay, Wix Khách sạn cung cấp này ra khỏi cửa, vì vậy tất cả các bạn cần làm là đảm bảo nó được thiết kế theo ý thích của bạn. Cung cấp trải nghiệm di động liền mạch không chỉ đảm bảo rằng bạn được trang bị để xử lý lưu lượng truy cập từ bất kỳ nguồn nào, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến xếp hạng SEO của bạn.

07. Chú ý đến SEO

Nói một cách đơn giản, SEO là thực hành tối ưu hóa trang web của bạn để các trang của bạn có thể xếp hạng cao hơn trên các kết quả của công cụ tìm kiếm. Có một số cách để tăng cường nỗ lực của bạn như: chọn đúng tên miền, thêm văn bản thay thế cho hình ảnh của bạn và sử dụng các từ khóa phù hợp trong toàn bộ trang web của bạn. Một thiết lập SEO tốt hơn là chọn đúng từ khóa để ‘nhận được trên Google’. Đó là một quá trình giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn dễ dàng hơn và lần lượt mang lại cho bạn nhiều công việc kinh doanh hơn, vì vậy đó là một chiến thắng. May mắn thay, bạn không phải là một chuyên gia SEO để mang lại kết quả tuyệt vời. Wix SEO Wiz không chỉ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình và hoàn toàn miễn phí để sử dụng, bạn sẽ thấy trang web của bạn được lập chỉ mục ngay lập tức trên Google trong khi trải qua nó.

Vì bạn là khách sạn có vị trí cố định, một yếu tố quan trọng bạn cần tập trung vào là SEO địa phương của bạn. Hãy coi công cụ tìm kiếm là phiên bản trực tuyến của Trang vàng. Có một vài hành động bạn có thể thực hiện để đảm bảo khách sạn của bạn được liên kết với một vị trí địa lý trong tâm trí của Google, Bing và Công ty Bước đầu tiên? Đăng ký doanh nghiệp của bạn với Google Doanh nghiệp của tôi để tự đặt mình lên bản đồ. Ví dụ: giả sử bạn là chủ sở hữu của một khách sạn có tên ‘Sleep Tight Boston’. Nếu khách hàng tiềm năng tìm kiếm chỗ ở tìm kiếm ‘khách sạn ở Boston’, trang web của bạn sẽ có cơ hội hiển thị tốt hơn vì doanh nghiệp của bạn ‘khớp’ với tiêu chí tìm kiếm.

08. Nhận ý kiến ​​thứ hai trước khi xuất bản

Sau khi dành quá nhiều thời gian cho bất kỳ dự án nào, điều quan trọng là bạn có thể rời khỏi nó để bạn có thể nhìn thấy nó bằng đôi mắt tươi mới, cho phép bạn xem chi tiết mà bạn có thể chưa từng thấy trước đó. Mặc dù bạn đã đổ máu kỹ thuật số, đổ mồ hôi, và có thể là những giọt nước mắt của người sáng tạo vào trang web của bạn, tốt nhất bạn nên lấy ý kiến ​​của người khác trước khi nhấn nút xuất bản. Hiển thị trang web của bạn cho một người bạn không gần với dự án sẽ cho phép bạn nhận phản hồi mà bạn có thể sẽ không nghĩ đến, đó là phản hồi phù hợp hơn với khách truy cập trang web ẩn danh. Lắng nghe phản hồi của họ và thực hiện điều chỉnh có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối.

09. Cập nhật trang web của bạn thường xuyên

Một trang web không phải là một dự án ‘đặt nó và quên nó’, đặc biệt nếu bạn đang dựa vào nó cho doanh nghiệp của bạn. Cập nhật trang web của bạn với nội dung mới nhất quán có thể mang đến thứ hạng SEO của bạn với Google. Tất nhiên, có một cơ hội tốt mà khách sạn của bạn sẽ không phát triển ba mươi phòng qua đêm hoặc thay đổi đáng kể theo cách mà bạn có thể liên tục cập nhật trang web nhưng đây là lý do tại sao bạn nên xem xét bắt đầu một blog . Bạn có thể bao gồm các chủ đề như: các điểm đến du lịch mới nhất, giới thiệu vị trí của khách sạn của bạn hoặc tạo danh sách những điều hàng đầu cần làm và xem khi đến khách sạn của bạn.

Sẵn sàng để cào trong các đặt phòng? Tạo trang web khách sạn tuyệt vời của bạn ngay hôm nay!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn