Xu hướng thiết kế bạn không muốn trên trang web của mình

Cho dù bạn có danh mục đầu tư cá nhân hay trang web cho doanh nghiệp của mình, sự hiện diện trực tuyến của bạn là đại diện cho bạn là ai. Vì vậy, tự nhiên, bạn muốn tạo một trang web mà bạn tự hào khoe khoang.

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thỉnh thoảng một xu hướng thiết kế bùng nổ vào cảnh mà không có quyền ở đó hoặc hoàn toàn bị lạm dụng và lạm dụng.

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn phấn khởi về một mốt mới (hoặc 10), kết hợp mọi xu hướng cùng một lúc và điều tiếp theo bạn biết trang web của bạn là một mớ hỗn độn hỗn loạn.

Xu hướng thiết kế bạn không muốn trên trang web của mình Chúng tôi hiểu rằng thật dễ dàng để được mang đi và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi đã chia nhỏ xu hướng thiết kế mà bạn không muốn ở bất kỳ đâu gần trang web của mình và cách đơn giản để tránh mọi cuộc gọi gần bạn có thể gặp phải.

Thiết kế phức tạp

Một cái gì đó chúng ta thấy quá thường xuyên là thiết kế quá phức tạp. Kết hợp các yếu tố, hình ảnh, tính năng và nút trên đầu trang có nhiều khả năng khiến khách truy cập của bạn chạy trên các ngọn đồi hơn là phải di chuyển xung quanh và duyệt qua. Trên trang web của bạn, ít hơn luôn luôn là nhiều hơn nữa. Nó thực sự đã được chứng minh rằng một trang web phức tạp hơn là một, hấp dẫn thị giác của nó thấp hơn. Cách này? Tập trung vào chỉ một hoặc hai yếu tố thiết kế xu hướng mà bạn muốn thổi khách truy cập của bạn đi với, như một nền video tuyệt đẹp hoặc hiệu ứng cuộn thị sai . Bằng cách này, bạn vẫn có thể thể hiện thực tế rằng bạn đã có các tính năng nâng cao trên trang web của mình mà không làm cho khách truy cập của bạn bị áp đảo.

Văn bản khó đọc

Bạn biết rằng kiểu chữ tươi mới mẻ khiến bạn nghĩ rằng một công ty hoàn toàn nghiền nát nó? Cái đó quá nhỏ để thấy và quá phức tạp để thực sự đọc? Trong khi bạn có thể nghĩ rằng một phông chữ nhất định cho trang web của bạn một số cạnh, bất cứ điều gì khó đọc có thể thực sự ngăn chặn khách truy cập của bạn từ ở lại đặt. Giữ mọi thứ đơn giản bằng cách chỉ sử dụng một hoặc hai kiểu chữ được viết rõ ràng và đủ lớn để xem.

Parallax Overload

Nếu có ai ngoài kia yêu thích một cuộn giấy sai, thì đó là chúng tôi. Đó là một cách siêu dễ dàng để thêm một số chiều sâu và phong cách nghiêm trọng cho trang web của bạn, nhưng nó đau chúng tôi nói rằng nó thực sự có thể lạm dụng nó. Rất nhiều người có tội buộc thị sai nơi nó thực sự không thuộc về, vì vậy điều quan trọng là phải lưu tâm và bao gồm yếu tố tiện lợi này theo cách nâng cao trang web của bạn thay vì nhấn chìm những gì bạn đang cố gắng nói.

Cửa sổ bật lên không thích hợp

À vâng, xu hướng thiết kế chứng minh sự cân bằng thực sự là tất cả. Khi nói đến pop-up, có một cách để hoàn toàn móng tay nó và có một cách để dọa du khách của bạn đi cho tốt. Bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên để chào mừng khách truy cập trang web của mình hoặc quảng cáo bán hàng. Cũng giống như với các yếu tố trang web khác, thật dễ dàng để đi overboard với pop-up, và nếu bạn làm, bạn chắc chắn sẽ phải trả giá. Một ứng dụng như Lumi Fish Pop-Up cho phép bạn tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình để làm cho chúng trở nên tuyệt đẹp như trang web của bạn.

Sẵn sàng thể hiện kỹ năng thiết kế web của bạn? Vui lòng liên hệ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn