Xu hướng thiết kế web vào năm 2019

Thiết kế web là một con thú ngày càng phát triển, những gì nóng ngày hôm nay có thể không phải là ngày mai. Đôi khi có thể khó theo kịp tất cả các xu hướng và thay đổi mới về công nghệ.

Đừng sợ đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn luôn có một mắt về tương lai. Chúng tôi sẵn sàng cho bạn biết những gì đang thịnh hành trong năm 2018 và xa hơn nữa.

1. Màu sắc đậm hơn.

Một xu hướng dịch vụ thiết kế web lớn đang được các nhà thiết kế web đẩy vào lúc này là việc sử dụng các pallet màu đậm hơn và bão hòa. 2018 là năm lựa chọn màu sắc cực đoan. Từ các màu cơ bản màu đậm đến các gradient quá bão hòa. Điều này một phần là do khả năng tiếp cận dễ dàng với màn hình tốt hơn cho phép hiển thị màu rực rỡ hơn.

Việc sử dụng màu sắc tuyệt đẹp này trên Tiểu hành tinh có một vài trong số các xu hướng mới trong thiết kế web cho năm 2018. Việc sử dụng màu sắc táo bạo với các gradient chuyển màu sắc khác nhau, hình động hạt.

Xu hướng thiết kế web vào năm 2018

Những lựa chọn màu đậm cùng với kiểu chữ mạnh mẽ sẽ thực sự làm cho bạn nổi bật khi thiết kế một trang web.

2. Ảnh động và tương tác

Tiếp tục xu hướng thiết kế web được phổ biến đến cuối năm 2017 và các tương tác vẫn đang tạo ra một cú sốc lớn trong năm 2018. Các trang web đang chuyển từ một môi trường tĩnh và được đưa vào cuộc sống bằng cách sử dụng các hoạt ảnh css, nguồn gốc và chuyển tiếp. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho bạn với tư cách là một nhà thiết kế web để làm nổi bật một yếu tố quan trọng của trang với một chuyển động tinh tế hoặc quá trình chuyển đổi.

Đã có rất nhiều tiến bộ trong các công cụ hoạt hình như Lottie của Airbnb, làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để hiển thị các hiệu ứng động sau khi thực hiện trên trang web của bạn. Đây có thể là một yếu tố rất lớn trong sự gia tăng đột ngột trong hoạt ảnh trên toàn bộ web.

3. Typography độn

Các nhà thiết kế web hiện đang sử dụng kiểu chữ động như kiểu inverted , cho phép văn bản có một hình ảnh hoặc video được che dấu bên trong nó. Điều này cho phép bố cục và chuyển tiếp động hơn, đặc biệt với danh mục đầu tư và các trang web được sắp xếp nội dung. Các kiểu kiểu động khác gần đây bao gồm hình ảnh chồng lên nhau, điều chỉnh động hoặc điều chỉnh trọng lượng khi thay đổi kích thước cửa sổ của bạn.

Xu hướng này được đẩy bởi các nhà thiết kế web hàng đầu là bằng chứng thêm rằng năm 2018 không phải là năm cho các trang web tĩnh. Chuyển động và tương tác tạo ra một môi trường thú vị khiến trang web của bạn nổi bật.

4. Minh họa

Các phong cách minh họa trước đây được dành riêng cho các sản phẩm SaaS và các công ty công nghệ đang trở nên chủ đạo hơn trong thiết kế web. Điều này cho phép các nhà thiết kế web và các nhà phát triển tạo ra cảm giác cảm xúc mới cho trang web. Thiết lập giọng điệu của bạn khi thiết kế một trang web là rất quan trọng, một minh họa có thể là cách chính bạn đặt mình ngoài các nhà thiết kế web khác.

Ví dụ này bởi những tâm trí sáng chói ở norde thực sự cho thấy rằng ngay cả khi bạn có một minh họa vector hoạt hình minh họa esque sáng trang web của bạn vẫn có thể trông kiểu dáng đẹp và hiện đại. Sự sắp đặt của hình minh họa táo bạo và kiểu chữ dễ đọc rộng rãi thực sự thu hút sự chú ý của bạn một cách dễ dàng.

Những phong cách minh họa sáng sủa, táo bạo này hoạt động hoàn hảo cùng với các yếu tố khác trong danh sách này, màu đậm và kiểu chữ động là một cách tuyệt vời để đưa cá tính vào bất kỳ thiết kế trang web mới nào.

5. Không đối xứng và không thông thường

Một trong những xu hướng chính trong thiết kế web cho năm 2017 là bố trí không đối xứng hoặc độc đáo. Kỹ thuật thiết kế trang web này vẫn đang chứng tỏ rất phổ biến trong năm 2018! Với một trang web không đối xứng mới ẩn xung quanh mỗi góc, nó có vẻ là một trong những cách hàng đầu để làm cho trang web của bạn đáng nhớ, thách thức hiện trạng của thiết kế web.

Thiết kế trang web này cho Fotospatzek là một ví dụ tuyệt vời của một trang web không đối xứng. Nó giới thiệu hình ảnh ở các địa điểm dường như ngẫu nhiên khi bạn thực sự nghiên cứu nó, trang web được thiết kế để kéo mắt bạn và thực sự tập trung vào chính hình ảnh đó. Cùng với điều này thiết kế trang web có một chút điều hướng trung tâm lớn làm cho điều hướng trang web rất thẳng về phía trước.

Thiết kế web vào năm 2018 là về cuộc nổi loạn

2018 đang hướng đến năm trở thành một cuộc nổi loạn thiết kế web với các nhà thiết kế trên toàn thế giới tìm ra những cách thức mới để thoát ra khỏi những hạn chế thông thường của trang web hoặc có thể là gì.

Thiết kế web vào năm 2019

Khi biên soạn một nghiên cứu như thế này, luôn luôn rất tốt để mong đợi những gì sẽ xảy ra tiếp theo, nơi mà thiết kế web sẽ được trong một năm. Liệu vụ nổ công nghệ dựa trên giọng nói gần đây có bị rò rỉ trên web? Chúng tôi đã nhìn thấy các ví dụ gần đây của giọng nói được sử dụng để thay thế nhu cầu cho một giao diện người dùng tất cả cùng với trợ lý nhà như Google Home, Amazon Echo và Apple Homepod mới.

Những từ thông dụng khác đang được ném xung quanh thế giới công nghệ là “Thực tế ảo” và “Thực tế tăng cường”. Chúng tôi đã nhìn thấy một tập trung lớn vào công nghệ này trong những năm gần đây cho các ứng dụng và trò chơi, điều này có thể được sử dụng trong thiết kế web không? Các nhà xây dựng sản phẩm như Nhà xây dựng Thảm thương mại quan trọng sẽ là những ứng cử viên chính để tăng cường thực tế.

Thiết kế web đồng nai quan tâm đến việc bạn thực hiện thiết kế web trong tương lai, bạn nghĩ ngành công nghiệp ở đâu và bạn có thể thấy những xu hướng nào khác? (Chúng tôi luôn sẵn sàng để trò chuyện trên tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi.)

Hay bạn đã có một ý tưởng cho một dự án vào năm 2018 mà bạn muốn thoát khỏi mặt đất?

Liên hệ

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn