Ý tưởng thiết kế web sáng tạo cho trang web của bạn

Khi nói đến thiết kế web sáng tạo, chúng tôi có thể thành thật nói rằng người dùng của chúng tôi là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi.

Cho dù xây dựng ra một mẫu hoàn toàn tùy biến , hoặc tạo trang web của riêng họ từ đầu, người dùng Wix luôn chứng minh mình đang đi trước đường cong với các trang web sáng tạo mà họ đưa ra.

Ý tưởng thiết kế web sáng tạo cho trang web của bạn

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng thiết kế độc đáo mà bạn cũng có thể thêm vào trang Wix của mình.

Cây nhẫn đã nhận được quyền với GIF

The Ring Tree khéo léo kết hợp một GIF vào thư viện hình ảnh của họ để đưa người xem vào cuộc hành trình từ cách chạy đồng xu của nhà máy biến thành một chiếc nhẫn được làm đẹp.Clip nghệ thuật sáng tạo từ Emilia Serrano

Nhà văn Emilia Serrano chứng minh rằng bạn không cần phải đầu tư vào những hình ảnh tốn kém để có những bức ảnh đẹp trên trang web của bạn. Danh mục trực tuyến thú vị của cô sử dụng nghệ thuật clip miễn phí có thể được tải lên riêng hoặc tìm thấy ngay bên trong trình chỉnh sửa Wix của bạn!

Ken Riley Jr. Sử dụng một góc nhìn độc đáo

Nhà thiết kế đồ họa Ken Riley Jr. thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách chọn chế độ xem trên không của trang web của mình thay vì chế độ xem mặt trước chung chung hơn. Điều này một trong những trang web loại cung cấp cho người xem xem mắt của một con chim của Ken tại nơi làm việc.

Video nền của N3BULA

Bye-bye nhàm chán nền! Trang web theo chủ đề không gian của N3BULA tạo hiệu ứng nền video bằng cách lắp một màn hình video lớn ở mặt sau của trang web của họ. Nói về một thiết kế của thế giới này!

DYI Tìm kiếm thiết kế bởi cô gái nhỏ PR

Những gì họ thiếu tầm vóc, Small Girls PR tạo nên những ý tưởng thiết kế lớn! Công ty PR cửa hàng này lái nhà của họ DYI hợp thời trang cảm thấy với kết cấu vui vẻ, minh họa và các yếu tố cắt ra trong motif thiết kế trang web của họ.

Đề án màu đơn giản, xu hướng thiết kế nóng từ đột phá

Breakthough cho thấy khách truy cập trang web rằng họ có thể theo kịp xu hướng hiện tại cả trên và ngoại tuyến bằng cách kết hợp một bảng phối màu đơn giản vào trang web đẹp mắt của họ. Một trong những xu hướng thiết kế nóng nhất trong năm nay, thiết kế màu sắc đơn giản được thực hiện bằng cách kết hợp các màu đơn sắc chủ yếu với một cửa sổ có màu nhấn rực rỡ như fuchsia được thấy bên dưới.

Half & Half hình ảnh Kiz Musique

Một xu hướng thiết kế nóng nhất của năm nay đã được thực hiện rất đẹp trong nửa hình ảnh nửa rưỡi vui nhộn của Kiz Musique.Nút kết cấu thú vị từ Buddy Warren

Việc sử dụng màu sắc, kết cấu và hoạt hình tự nhiên của Buddy Warren là cách thức web hoàn hảo của công ty thiết kế chiết trung / cửa hàng bán lẻ hỗn hợp này.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebdongnai.com.vn